สวัสดีค่ะ แนตค่ะ *ดอลลี่เข้ามา*
 
หลังจากไปท่องเที่ยวแบบลุยๆกันมาจนโทรมไปทั้งตัวแล้ว เราก็กลับมาให้แมวช่วยเยียวยาที่ Cataholic กันค่ะ คาเฟ่เหมียวนี้ตั้งอยู่ที่โครงการ OZONO อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 แต่เราเดินลงจากสถานีอโศกไปที่ซอยสุขุมวิท 31 (ห่างจากสถานีมาราวๆป้ายรถเมล์กว่าๆ) แล้วเรียกพี่วินให้มาส่งคนล่ะ 20 บาท (ขอบคุณกบๆสำหรับข้อมูลด้วยนะจ๊ะ) ส่วนขากลับเรียกมอไซค์จากหน้าโครงการมาส่งที่รถไฟฟ้าอโศกจะเสีย 40 บาทค่ะ (คาดว่าเรียกมอไซค์จากตรงอโศกเข้ามาก็น่าจะได้เหมือนกัน)
 
ร้านอยู่ชั้นสองของโครงการ โครงการนี้เป็นที่สำหรับหมาแมวอย่างแท้จริง มีสวนให้พาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นพร้อมบริการน้ำล้างเท้าสุนัขและถุงสำหรับเก็บมูลสุนัขบริการให้ฟรีด้วย ว่าแล้วก็ไปหาน้องเหมียวกันเรยย
 
หลังจากเข้ามาราวๆเกือบๆหกโมง (ช่วงที่ไป ร้านปิด 4 ทุ่มค่ะ) ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ มีไม่กี่โต๊ะ เป็นโต๊ะแบบนั่งพื้นทั้งหมด มีลูกค้าอยู่จำนวนหนึ่งราวๆ 4 โต๊ะซึ่งไม่มากนัก กำลังเล่นกับน้องแมวสนุกเลยค่ะ เรย์กับแน๊ตก็เลือกไปนั่งโต๊ะไกลสุดเพื่อสั่งอาหารมาทานก่อนเพราะหิวมากกกก (ปรากฎขนมปังหมดต้องรอ แอ้ก) อาหารเป็นอาหารทานเล่นพวกแซนวิชเบาๆและเครื่องดื่มต่างๆ ถ้าหิวมากๆแนะนำให้ทานอาหารก่อนเข้าร้านนะคะ
 
จากเรย์: เวลาเล่นกับน้องแมว ละเว้นการกระแทกหรือทำเสียงดังแบบเอาไม้เล่นแมวตีเสียงดังใกล้ๆน้องแมวด้วยนะคะ หรือการเข้าไปแย่งอุ้มแมวมาจากคนอื่นก็ควรละเว้นค่ะ ทางร้านมีเขียนกฎการเล่นกับน้องแมวบางส่วนไว้ พอดีไม่ได้ถ่ายรูปมาค่า
 
น้องเหมียวฟูมากกกก น่ารักมากกกกกก มีหลายตัวด้วย จำได้ไม่หมด แต่น้องตัวนี้เข้ามาหาเราเป็นตัวแรก เธอกระโดดด้วยขาสั้นๆข้ามโต๊ะมาหา แต่เธอมองจากบนโต๊ะระยะไกล ไม่ยอมเข้ามาใกล้
 
 
ส่วนน้องตัวนี้ถูกใจหมวกสานจากอัมพวาของเรามากเลยค่ะ
 
 
 
หมวกเยินแว้ว Undecided
 
 
ก็หนูจะเล่นอ่ะ
 
 
จะทำไมฮึ
 
 
เหนื่อยแย้ว
 
 
คนดังของร้าน ซาดี้จัง เป็นพันธุ์นโปเลียนขาสั้นค่ะ ไม่แน่ใจแต่เหมือนส่วนใหญ่ในร้านน่าจะเป็นพันธุ์เดียวกัน เวลาวิ่งๆเหมือนก้อนขนวิ่งได้เลย
 
 
 
สบาย
 
 
เล่นด้วยก็ได้นะ(หน้าเนือยสุดๆ)
 
 
ของเล่นใหม่สำหรับแมว (ฝากล้องน้าเน้ก)
 
 
ใต้นี้มีของกินรึป่าวเมี๊ยว
 
 
เอ้ะ เหมือนใครแอบมอง
 
 
 
หมอนอิ่มง่วงแล้ว
 
 
 
 
 
อิ่มอกอิ่มใจแล้วววว ราตรีสวัสดิ์ค่า
 
 

Comment

Comment:

Tweet

เด็กใหม่เพียบเรย ต้องหาเวลาไปเยื่ยม Sadie จังมายไอด้อลซะแล้ว 

#8 By doll★paradiso on 2013-01-01 15:28

สุขุมวิท39 แล้วก็ควรไปวันธรรมดาใช่มั้ย ไว้จะไป
big smile Hot!

#7 By Nirankas on 2012-12-30 08:04

อร๊ายยยยยย น่ารักทั้งนั้นเลย อยากไปจัง

#6 By Ace_Mavella on 2012-12-29 22:18

กรี๊ดดดดดดดดน่าไปมากค่ะ อร๊าย ไม่ค่อยเห็นคาเฟ่แบบนี้ในเมืองไทยเท่าไรจริงๆนะคะ โอ้ย อยากปายยยย
อยากไปจังเลยค่ะ น้องแมวน่ารักมากๆ cry

#4 By hobbyburn on 2012-12-29 08:34

อร่อออกกกก อยากอโรม่าขนฟูๆมากคะ ไม่พลาดแน่ๆ

#3 By Oppuchan on 2012-12-29 06:22

@f1ying666  ไปเลยค่าาาา น้องๆน่ารักมาก >////< ไปช่วงบ่ายๆเป็นต้นไปจะดีค่ะเพราะแมวตื่นพร้อมเล่นมากกว่า (บางตัวเล่นมากก็เหนื่อยไม่มาเล่นด้วย) พี่แอนบอกว่าไปวันธรรมดาจะดีกว่าเสาร์อาทิตย์ค่ะเพราะลูกค้าจะเยอะมาก

#2 By Raykit & Hippi on 2012-12-29 02:06

ฮว้ากกกกก อยากไปปปป หมูที่บ้านจะหาว่านอกใจรึเปล่าน้อ =v=

#1 By FH666 on 2012-12-29 01:56

free counters